Home Tin tuyển sinh Đào tao nấu ăn sơ cấp – Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn học thứ 7,CN

Đào tao nấu ăn sơ cấp – Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn học thứ 7,CN

13 min read
0
0
3,229

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu ăn mặc của người dân cũng được cải thiện một cách rõ rết chính vì thế nghề đầu bếp – nghề nấu ăn là một trong 12 nghề "Hot" và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Theo xu thế chung của thế giới – nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của con người ngày một nâng cao. Ngành du lịch hiện tại và tương lai sẽ là ngành không ngừng phát triển, song song với đó là những ngành dịch vụ đi kèm, dịch vụ ăn uống… Vì thế nếu bạn yêu thích lĩnh vực dịch vụ và ẩm thực, và muốn tìm cho mình một nghề ổn định, thu nhập cao thì nghề đầu bếp – kỹ thuật chế biến món ăn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan. Vậy đâu là địa chỉ học chứng chỉ nấu ăn – học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay? 

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có gần 15 ngành nghề đào tạo. Hàng năm cung ứng hàng ngàn lao động có tay nghề ra thị trường, với công việc ổn định, có thu nhập cao. Một trong những mũi nhọn về đào tạo của nhà trường đó là ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Với những hệ đào tạo đa dạng như: Hệ nấu ăn sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng…phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Khóa học nấu ăn ngắn hạn – hệ sơ cấp được đào tạo tại Hà Nội, và các tỉnh thành miên bắc…bạn sẽ học và thực hành trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng – khách sạn. Kết thúc chương trình học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của tổng cục dạy nghề. Đây là điều kiện cần và đủ để bạn mở quán ăn, nhà hàng. Hoặc xin vào làm tại các vị trí đầu bếp, bếp trưởng trong các nhà hàng – khách sạn, trường học…

Đối tượng và thời gian đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn 2018

Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc tự mở nhà hàng kinh doanh ăn uống…Xét tuyển học bạ THPT, THCS, TCCN…

+ Hệ Cao đẳng – Thời gian đào tạo: 03 năm – Đối tượng dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT
+ Hệ Trung cấp – Thời gian đào tạo: 02 năm – Đối tượng dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT
+ Hệ Văn Bằng 2 Trung cấp – Thời gian đào tạo 10 tháng – Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
+ Hệ sơ cấp – Thời gian đào tạo 03 -> 06 tháng tùy từng đối tượng đăng ký

Lợi ích của học viên khi đăng ký học nấu ăn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội
+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

+ Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

+ Lịch học linh hoạt sáng – chiều – tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.

Đăng ký học nấu ăn tại:
Địa chỉ: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 043.9997218/ 0979.815.383
Emai: giaoducbacha@gmail.com

Load More Related Articles
Load More By Quản Trị
Load More In Tin tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Tuyển sinh khóa học nấu ăn trẻ em – Vua đầu bếp nhí

Trường Cao đẳng Hùng vương Hà nội trực thuộc Bộ Lao động Thương binh v&agrav…