Home Tin tuyển sinh Đào tạo cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội

Đào tạo cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội

11 min read
0
0
629

Trong những năm gần đây nhu cầu đăng ký học chứng chỉ nghề nấu ăn đang rất lớn. Nhiều bạn đi học chứng chỉ nấu ăn về mở nhà hàng, mở quán ăn. Nhiều bạn đang phụ trách công việc bếp tại các công ty, trường học… Hay đơn giản là muốn học chứng chỉ nghề nấu ăn để  phục vụ bữa ăn gia đình hàng ngày.

Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng…) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)… trong bộ phận chế biến. 

 

Lợi ích khi đăng ký học sơ cấp chứng chỉ nấu ăn?

– Khi bạn đăng ký học chứng chỉ nghề nấu ăn bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn. Bạn sẽ nấu được các món ăn tủ một cách thành thạo từ quy trình thực hiện đến thực hành.

– Bạn sẽ được đào tạo đúng quy trình từ chọn nguyên vật liệu đến chế biến sao cho hợp lý và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

– Ngoài ra một điều không thể thiếu được là bạn sẽ được học cách trang trí, cắt tỉa rau củ sao cho đẹp mắt. Hiện tại nếu để làm tại các nhà hàng, khách sạn… thì việc trình bày đẹp cũng quan trọng như việc nấu những món ăn ngon.

– Ngoài ra bạn sẽ được học các mẹo nấu ăn, cũng như bí quyết nấu ăn gia giảm sao cho phù hợp. Bên canh đó bạn có thể lên thực đơn gia đình tiếp khách, nấu các món ăn mời khách, học những món ăn gia đình dễ làm.

Đối tượng theo học khóa chứng chỉ nghề nấu ăn 2018

Khóa học chứng chỉ nấu ăn hay sơ cấp nấu ăn được mở ra phù hợ với tất cả các đối tượng và lứa tuổi khác nhau cu thể như sau:

– Các bạn học sinh muốn mở nhà hàng, quán ăn….

– Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các trường học…muốn học chứng chỉ nấu ăn mầm non.

– Các cá nhân đã học ngành nấu ăn muốn tìm hiểu chương trình nấu ăn nâng cao.

– Các cá nhân muốn học chứng chỉ nấu ăn phục vụ gia đình, công việc…

Đăng ký học chứng chỉ nấu ăn Hà nội tai:
Địa chỉ: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 043.9997218/ 0979.815.383

Load More Related Articles
Load More By Quản Trị
Load More In Tin tuyển sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Tuyển sinh khóa học nấu ăn trẻ em – Vua đầu bếp nhí

Trường Cao đẳng Hùng vương Hà nội trực thuộc Bộ Lao động Thương binh v&agrav…