Home Kỹ thuật chế biến món ăn Cách làm cà phê bọt hấp dẫn, đẹp mắt

Cách làm cà phê bọt hấp dẫn, đẹp mắt

3 min read
0
0
69
Chỉ với một vài nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể tự pha một ly cà phê bọt hấp dẫn, đẹp mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
02 gói cà phê đen hòa tan hoặc cà phê phin
Sữa đặc
Máy đánh trứng
Đường

Cách làm

Bước 1:
Hòa tan 60g cà phê đen với 50ml nước sôi.

Bước 2:
Hòa tan cà phê vừa pha với 30g đường và bỏ cà phê vào ngăn đá tủ lạnh trong 30 phút.

Bước 3:
Sau khi lấy cà phê khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh trứng (phới đánh trứng) đánh bông cà phê đến khi tạo thành hỗn hợp sệt, có bọt.

Bước 4:
Hòa thêm 60g cà phê và 50ml nước, để cho cà phê nguội. Đổ sữa đặc vào cốc, thêm đá rồi rót cà phê đen đã nguội vào. Cuối cùng, múc bọt cà phê vào cốc.
 
Load More Related Articles
Load More By huyentrang
Load More In Kỹ thuật chế biến món ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2018: Trường Ngoại giao tuyển thẳng nhiều đối tượng

Học viện Ngoại giao công bố các đối tượng thí sinh nằm trong diện tuyể…